Sunday, 01/11/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Xuân An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt dưới cờ 4: Tuyên truyền giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên, xâm hại tình dục trẻ em.

Giáo dục giới tính, chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội. Chính bởi vậy, sáng ngày 28/9/2020, tiết sinh hoạt dưới cờ nhà trường tổ chức tuyên truyền nhằm tạo cho các em những hiểu biết cơ bản chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống tội phạm vị thành niên nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản cần thiết.
 

Chương trình do cô giáo Trần Thị Đức- Giáo viên phụ trách câu lạc bộ tư vấn tâm lý của nhà trường tuyên truyền gồm 3 phần: Giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên và cách phòng chống  xâm hại tình dục trẻ em. Đây là cuộc đối thoại giúp các em giải đáp các thắc mắc cũng như tò mò của tâm lý tuổi mới lớn. 

 

 

 

Thông qua buổi tuyên truyền các em được trang bị những kiến thức cơ bản về tâm sinh lý lứa tuổi và các kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, tạo cho ccác em có một môi trường an toàn, lành mạnh để học tập và rèn luyện tốt.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 1
Tháng trước : 646
Năm 2020 : 3.631
Năm trước : 1.089
Tổng số : 4.720